Khuyến mãi làm thẻ tín dụng tháng 12/2020 . Làm thẻ tín dụng online

2
7756

Trong bài viết này mình sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi làm thẻ tín dụng online mới nhất cho các bạn có nhu cầu làm thẻ tín dụng. Hiện tại các ngân hàng trong nước và ngoài nước đang có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm cạnh tranh thu hút người dùng như: VPBANK, VIB, SACOMBANK, CITI BANK, SHINHAN BANK …. đều đang có các chương trình làm thẻ tín dụng online hấp dẫn.

GỢI Ý!

Vì các ngân hàng nước ngoài có điều kiện mở thẻ khắt khe hơn so với các ngân hàng trong nước (nhưng bù lại chất lượng, dịch vụ chuẩn quốc tế). Do đó, bạn nên đăng ký từ 2 thẻ trở lên, từ 2 ngân hàng, để tiết kiệm thời gian mở thẻ

Thẻ tín dụng cũng khá giống với các dịch vụ cho vay tín chấp. Nhưng nếu bạn trả nợ trong thời gian cho phép thì lãi suất sẽ là 0%, và khi bạn càng chi tiêu nhiều tiền thì càng có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Nhiều ngân hàng nước ngoài đã phát triển mạnh dịch vụ thẻ tín dụng và nhiều ưu đãi cho khách hàng : tặng voucher mua sắm, tặng vali…. Và cả dịch vụ hoàn tiền khi chi tiêu để thu hút khách hàng ….

Khuyến mãi làm thẻ tín dụng 2020

Khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ mất một khoảng phí từ 1-3% giá trị giao dịch. Phần phí này, ngân hàng phát hành thẻ sẽ hưởng phần lớn và một phần nhỏ trả cho các tổ chứ như Visa,Master Card…

Việc các ngân hàng chạy đua khuyến mãi để thu hút khách hàng sử dụng thẻ tín dụng là điều dễ dàng hiểu được. Nhưng bạn yên tâm phần phí 1-3% giao dịch phía trên sẽ do người bán chịu vì khi bạn thanh toán dịch vụ thì chỉ phải thanh toán đúng bằng số tiền như thực hiện giao dịch bằng tiền mặt.

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào 2020?

Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng nước ngoài hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng: HSBC, Standard Chartered, Citibank …. Các ngân hàng này có ưu điểm điểm là chất lượng dịch vụ rất tốt (chuẩn thế giới) nhưng điều kiện mở thẻ cũng khó, khắt khe hơn so với các ngân hàng trong nước

Thẻ của các ngân hàng của nước ngoài cũng đa dạng hơn về chủng loại, và đặc biệt là dòng thẻ hoàn tiền khi chi tiêu (cashback) rất được ưa chuộng.

1. Khuyến mãi thẻ tín dụng VPBank 2020

Năm 2020, VPBANK tung ra chương trình khuyến mãi với hai dòng thẻ VPBANK STEP UP và thẻ VPBANK LADY. Cả hai dòng thẻ này đều có chương trình hoàn tiền khi mua sắm (cashback) như các dòng thẻ phổ biến của các ngân hàng nước ngoài và phí thương niên rẻ hơn hẳn.

Dù không có nhiều quà tặng khi mở thẻ như các ngân hàng ngoại như Citibank hay HSBC nhưng xét về lâu dài thì thẻ tín dụng VPBANK là một trong các dòng thẻ đáng làm nhất hiện nay.

Đặt biệt bạn có thể đăng ký làm thẻ tín dụng online rất tiện lợi và không mất nhiều thời gian như các ngân hàng khác

 • Hoàn tiền 5% cho các dịch mua sắm Online….
 • Hoàn tiền 2% cho thanh toán dịch vụ ăn uống và xem phim
 • Hoàn tiền 0.3% cho các thanh toán dịch vụ khác
 • Miễn phí thường niên khi có 03 lần thanh toán trong vòng 30 ngày đầu mở thẻ (mỗi lần trên 300K).

làm thẻ tín dụng vpbankThẻ tín dụng StepUp hoàn tiền của VPBank : XEM NGAY TẠI ĐÂY

Ngoài ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên thì các năm sau phí thường niên cũng thấp hơn rất nhiều so với các dòng thẻ Cashback của ngân hàng ngoại

Điều kiện mở thẻ : Lương tháng từ 4.5 triệu trở lên
Là khách hàng nhận lương qua tài khoản (có chứng minh được thu nhập), hoặc khách hàng mobifone được phê duyệt trước.

MỞ THẺ NGAY TẠI ĐÂY

2. Khuyến mãi làm thẻ tín dụng Citibank 2020

✅ Miễn phí tham gia và miễn phí thường niên năm đầu tiên cho tất cả thẻ tín dụng trừ thẻ Premiere Miles

 Tặng vali kéo American Tourister trị giá 2.500.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Premiere Miles và chi tiêu từ 5.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

 Tặng vali kéo Traveller’s Choice trị giá 1.900.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 5.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

 Tặng vòng sức khỏe Misfit Ray trị giá 1.500.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 3.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

 Tặng vali kéo Citi Blue trị giá 1.000.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 2.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

Nếu bạn có nhu cầu chi tiêu lớn trên 120tr/năm thì thẻ tín dụng hoàn tiền khi chi tiêu (CashBack) của Citibank là có lợi nhất. Đặt biệt khi đăng ký làm thẻ trong năm 2018 này bạn còn được tặng đồng hồ Fossil và vòng đeo Misfit

Các ưu đãi của thẻ CashBack Citinbank :

 • Hoàn tiền 1% khi thanh toán dịch vụ ăn uống, mua sắm ở các siêu thị
 • Hoàn tiền 2% cho các dịch vụ giáo dục
 • Hoàn tiền 5% cho các dịch vụ đổ xăng
 • Hoàn tiền 5% cho các dịch vụ bảo hiểm
 • Hoàn tiền 0.3% cho các danh mục khác
 • Mở thẻ tín dụng Citi Bank nhận ngay ưu đãi

Mở thẻ tín dụng Citibank Tặng vali kéo American Tourister và vòng sức khỏe Misfit Ray : XEM NGAY TẠI ĐÂY

Với mức chi tiêu trên 120tr/năm thì bạn hoàn toàn đủ điểm để được miễn phí thường niên và có thể nhận được hoàn tiền tối đa đến 7.2tr/năm

Thẻ Citibank Premiermiles có phí thường niên là 1,5tr

Thẻ Citibank Cash Back có phí thường niên là 1.2tr

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Citibank:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi trên 22 tuổi
 • Thu nhập qua chuyển khoản từ 8tr
 • Hợp đồng lao động

MỞ THẺ NGAY TẠI ĐÂY

3. Khuyến mãi làm thẻ tín dụng VIB bank 2020

Các ưu đãi khi mở mới thẻ VIB và có phát sinh chi tiêu:

 • Hoàn 5% (tối đa 500.000 VNĐ) nếu có từ 5 giao dịch hợp lệ
 • Hoàn 10% (tối đa 1.000.000 VNĐ) nếu có từ 10 giao dịch hợp lệ
 • Giảm 200.000 VNĐ đơn hàng từ 1.200.000 VNĐ trên Shopee cùng thẻ tín dụng VIB: xem tại đây
 • Hưởng đặc quyền, thêm gắn kết: xem tại đây
 • Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng: xem tại đây

thẻ tín dụng vibThẻ tín dụng VIB : XEM NGAY TẠI ĐÂY

Điều kiện và thủ tục để mở thẻ tín dụng VIB xem chi tiết tại đây

Chúc bạn mở thẻ thành công và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

SHARE

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY