Khuyến mãi làm thẻ tín dụng tháng 3/2020 . Làm thẻ tín dụng online

2
836

Trong bài viết này mình sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi làm thẻ tín dụng online mới nhất cho các bạn có nhu cầu làm thể tín dụng. Hiện tại các ngân hàng trong nước đang có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm cạnh tranh với các ngân hàng nước ngoài như : VCB, Vietinbank, BIDV, VPBANK …. đề đang có các chương trình làm thẻ tín dụng online hấp dẫn.

Thẻ tín dụng cũng khá giống với các dịch vụ cho vay tín chấp. Nhưng nếu bạn trả nợ trong thời gian cho phép thì lãi suất sẽ là 0%, và khi bạn càng chi tiêu nhiều tiền thì càng có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Nhiều ngân hàng nước ngoài đã phát triển mạnh dịch vụ thẻ tín dụng và nhiều ưu đãi cho khách hàng : tặng voucher mua sắm, tặng vali…. Và cả dịch vụ hoàn tiền khi chi tiêu để thu hút khách hàng ….

Dù chậm chân hơn nhưng các ngân hàng trong nước đã nhận ra tiềm năng của thẻ tín dụng nên từ năm 2018 đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ

1. Khuyến mãi làm thẻ tín dụng 2019

Khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ mất một khoảng phí từ 1-3% giá trị giao dịch. Phần phí này, ngân hàng phát hành thẻ sẽ hưởng phần lớn và một phần nhỏ trả cho các tổ chứ như Visa,Master Card…

Việc các ngân hàng chạy đua khuyến mãi để thu hút khách hàng sử dụng thẻ tín dụng là điều dễ dàng hiểu được. Nhưng bạn yên tâm phần phí 1-3% giao dịch phía trên sẽ do người bán chịu vì khi bạn thanh toán dịch vụ thì chỉ phải thanh toán đúng bằng số tiền như thực hiện giao dịch bằng tiền mặt.

2. Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào 2019?


Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng nước ngoài hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng : HSBC, Standard Chartered, Citibank …. Các ngân hàng này có ưu điểm điểm là chất lượng dịch vụ rất tốt ( chuẩn thế giới ) nhưng điều kiện mở thẻ cũng khó, khắt khe hơn và phí thường niên cũng thường cao hơn so với các ngân hàng trong nước

Thẻ của các ngân hàng của nước ngoài cũng đa dạng hơn về chủng loại, và đặc biệt là dòng thẻ hoàn tiền khi chi tiêu (cashback) rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên vì phí thường niên cao nên nếu bạn tìm được các dòng thẻ tương ứng được phát hành trong nước thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

3. Khuyến mãi làm thẻ tín dụng Citibank 2019

✅ Miễn phí tham gia và miễn phí thường niên năm đầu tiên cho tất cả thẻ tín dụng trừ thẻ Premiere Miles

 Tặng vali kéo American Tourister trị giá 2.500.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Premiere Miles và chi tiêu từ 5.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

 Tặng vali kéo Traveller’s Choice trị giá 1.900.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 5.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

 Tặng vòng sức khỏe Misfit Ray trị giá 1.500.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 3.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

 Tặng vali kéo Citi Blue trị giá 1.000.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng Citi Cashback và chi tiêu từ 2.000.000 VNĐ trở lên (bao gồm thanh toán mua lẻ và rút tiền mặt)

Nếu bạn có nhu cầu chi tiêu lớn trên 120tr/năm thì thẻ tín dụng hoàn tiền khi chi tiêu (CashBack) của Citibank là có lợi nhất. Đặt biệt khi đăng ký làm thẻ trong năm 2018 này bạn còn được tặng đồng hồ Fossil và vòng đeo Misfit

Các ưu đãi của thẻ CashBack Citinbank :

 • Hoàn tiền 1% khi thanh toán dịch vụ ăn uống, mua sắm ở các siêu thị
 • Hoàn tiền 2% cho các dịch vụ giáo dục
 • Hoàn tiền 5% cho các dịch vụ đổ xăng
 • Hoàn tiền 5% cho các dịch vụ bảo hiểm
 • Hoàn tiền 0.3% cho các danh mục khác
 • Mở thẻ tín dụng Citi Bank nhận ngay ưu đãi

Mở thẻ tín dụng Citibank Tặng vali kéo American Tourister và vòng sức khỏe Misfit Ray : XEM NGAY TẠI ĐÂY

Với mức chi tiêu trên 120tr/năm thì bạn hoàn toàn đủ điểm để được miễn phí thường niên và có thể nhận được hoàn tiền tối đa đến 7.2tr/năm

Thẻ Citibank Premiermiles có phí thường niên là 1,5tr

Thẻ Citibank Cash Back có phí thường niên là 1.2tr

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Citibank:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi trên 22 tuổi
 • Thu nhập qua chuyển khoản từ 8tr
 • Hợp đồng lao động
CHỜ CHÚT!!!

Bạn có nhu cầu vay tiền online, không cần thế chấp tài sản, chỉ cần đăng ký hồ sơ xét duyệt trực tuyến trong 30 phút :

Xem Ngay!

4. Khuyến mãi làm thẻ tín dụng Samcombank 2019

Chương trình trả góp lãi suất 0%

Với thẻ tín dụng Sacombank bạn có thể trả góp 0% tại các đối tác liên kết với Sacombank bất kỳ lúc nào.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Bạn có thể rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM có biểu tượng Visa với mức tối đa 50% hạn mực tín dụng

Chương trình Sacombank Plus

SCBPlusChương trình Saconbank Plus giảm giá đến 50% tại nhiều điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục trên toàn quốc … có biểu tượng Sacombank Plus

km_platinum-cashback-credit_banner-web-km-sacombank_555x410Thẻ tín dụng Sacombank platinum : XEM NGAY TẠI ĐÂY

Nhiều ưu đãi khác

Mua trước, trả sau với 55 ngày được miễn phí lãi suất, hạn mức tín dụng của thẻ chuẩn Sacombank Visa lên đến 20 triệu, hạn mức tín dụng của thẻ vàng lên đến 50 triệu.

Điều kiện mở thẻ : xem chi tiết tại : http://sacombank.vnfiba.com/

5. Khuyến mãi làm thẻ tín dụng Shinhanbank 2019

Shinhanbank là một ngân hàng Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam khá lâu. Gần đây, Shinhanbank có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút nhiều người đăng ký làm thẻ tín dụng Shinhanbank.

Hiện tại, làm thẻ tín dụng Shinhanbank nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn:

 • Tặng vali cao cấp dành cho thẻ Vàng
 • Hoàn tiền khi chi tiêu đến 5%
 • Hoàn phí thường niên trong năm đầu sử dụng
 • Đặc cách thị thực khi nhập cảnh ở Hàn Quốc

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Shinhanbank:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 đến 45 tuổi
 • Sinh sống tại Hà Nội hoặc TPHCM
 • Thu nhập qua chuyển khoản từ 7tr
 • Hợp đồng lao động
MỞ THẺ NGAY TẠI ĐÂY

Chúc bạn mở thẻ thành công!SHARE

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY