Mã Giảm Giá Adayroi Tháng 12, Voucher Adayroi Khuyến Mãi 10-20%

0
1248

Mã giảm giá Adayroi tháng 12, Voucher Adayroi từ 200-500k dùng được cho App, Web. Cập nhập hàng ngày nên đều còn sử dụng được…. Nơi đây chúng tôi chia sẻ tất cả mọi thông tin có liên quan đến trang Adayroi một trang mua bán online lớn nhất Việt Nam với số lượng người mua hàng cực lớn hàng ngày.

Mã giảm giá Adayroi tháng 12, Voucher Adayroi khuyến mãi

KM
SALE
SUMO YAKINIKU HCM: Chỉ từ 299.000đ
Hạn dùng: 15-12-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Piaggio Medley 125 I-Get ABS E3 - Ưu đãi đến 15 triệu
Hạn dùng: 15-12-2019
XEM NGAY

CHỜ CHÚT!!!

Bạn muốn săn hàng online giảm giá thì hãy ghé xem qua bài viết mã giảm giá Tiki, một trang bán hàng online giá tốt tương tự Adayroi. Vào xem ngay nhé :

Xem Ngay

KHUYẾN MẠI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT KHI MUA HÀNG Ở ADAYROI

Một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất hiện nay ở Adayroi là chương trình khuyến mãi mua hàng trả góp 0% lãi suất. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chương trình này thì hãy đọc tiếp phần giải thích dưới đây.

Bản chất của chương trình này, Adayroi và ngân hàng liên kết với nhau để khuyến mãi, thúc đẩy khách hàng mua sắm. Chính vì vậy, hình thức mua hàng trả góp 0% ở Adayroi hoàn toàn khác với dịch vụ trả góp mà bạn thường thấy của FECredit hay HomeCredit cung cấp ở các siêu thị điện máy.

Trong khi lãi suất trả góp của FECredit/HomeCredit thuộc dạng cao “cắt cổ” thì mua hàng ở Adayroi thực sự bạn sẽ được hưởng lãi suất là 0%. Có nghĩa là tổng tiền mua trả góp và giá mua trả ngay là bằng nhau.

ưu đãi trả gópMua hàng trả góp 0% ở Adayroi là khuyến mãi cực tốt

Tuy nhiên, bạn lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng và với các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng. Những sản phẩm như Xe máy, Đồ gia dụng lớn, Điện thoại Smartphone phần lớn đều có thể mua trả góp được.

ĐĂNG KÝ THẺ VINID ONLINE ĐỂ TÍCH ĐIỂM

Tập đoàn VinGroup có một chương trình thẻ khách hàng thân thiết cực kỳ tốt là thẻ VinID. Sử dụng thẻ này, bạn sẽ được tích điểm và hoàn tiền vào thẻ VinID để được giảm giá cho các lần mua sắm sau.

Đăng ký thẻ VinID để tích điểmChính vì vậy, để tiết kiệm nhất khi mua hàng ở Adayroi. Bạn hãy đăng ký ngay một thẻ VinID. Việc đăng ký hoàn toàn có thể thực hiện Online khá dễ dàng.

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Xác nhận xong là thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công. Khi đó, bạn hãy tải ứng dụng VinID Card về điện thoại để sử dụng nhé.

Như hình dưới đây là thông tin thẻ VinID, có thể mang ra sử dụng tích điểm trên toàn hệ thống của VinGroup như VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinpearl…Trên Adayroi thì bạn nhớ đăng nhập tài khoản và liên kết thẻ VinID vào là được tích điểm mỗi khi mua hàng.

Tích lũy điểm

KINH NGHIỆM MUA HÀNG Ở ADAYROI

Adayroi hiện đang chi rất nhiều tiền trợ giá, quảng cáo để giảm giá hàng hóa dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ngành nào/sản phẩm nào cũng được trợ giá. Điều này cũng tương tự như ở Lazada vậy. Những mặt hàng được trợ giá giảm giá nhiều nhất thường là các mặt hàng những ngành như đời sống, gia dụng, dịch vụ…

Ví dụ như với ngành hàng dịch vụ ẩm thực, Voucher Buffet tuy giá ở Adayroi ngang bằng với giá ở Hotdeal, Nhóm Mua…nhưng Adayroi thường có mã giảm giá Voucher Buffet ví dụ giảm 50.000đ cho đơn hàng 500.000đ (Trước đây còn giảm 100.000đ cho đơn hàng 500.000đ) khiến Voucher dịch vụ ẩm thực ở Adayroi có giá rẻ nhất thị trường luôn.

Voucher ẩm thực ở AdayroiNgoài nhóm các ngành hàng dịch vụ ẩm thực thì ở Adayroi có những dịch vụ độc quyền. Hai nhóm dịch vụ cũng được nhiều người quan tâm khá nhiều là các Voucher dịch vụ Vinpearl và Voucher khám sức khỏe Vinmec. Voucher Vinpearl mua ở Adayroi có mức giá cực kỳ hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt khách sạn/phòng Vinpearl trên các nền tảng đặt phòng như Agoda, Mytour.

Voucher Vinpearl giá rẻ còn được bán kèm cả vé máy bay khứ hồiBên cạnh Voucher khách sạn, Villas thì bạn cũng có thể mua cả những Combo cả vé máy bay kèm khách sạn luôn. Những Combo như thế thường có mức giảm cực tốt và đảm bảo là bạn sẽ có yên tâm không lo tình trạng đã mua được vé máy bay mà không đặt được phòng.

DÙNG MÃ GIẢM GIÁ Ở ADAYROI KHI MUA HÀNG

Mã giảm giá Adayroi sẽ dùng được ở bước thanh toán đơn hàng. Bạn lưu ý là nếu đơn hàng của bạn mua bị lỗi thì hãy thử lại sau 15 phút vì mã giảm giá Adayroi sẽ bị khóa một lúc nếu đơn hàng không được đặt hàng thành công. Ngoài ra, một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn.

  • Bạn có thể dễ dàng mua hàng trên Adayroi mà không cần tạo tài khoản.
  • Mục điền thông tin nhận hàng bạn có thể chọn khung giờ giao hàng.
  • Mã giảm giá Adayroi chỉ có hiệu lực sau khi bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ/ SĐT nhận hàng.
Nhập mã giảm giá adayroi

Ở bước thanh toán, bạn có thể tích điểm vào thẻ VinID. Với thẻ VinID, khi mua hàng trên Adayroi bạn sẽ được tích điểm thêm tối thiểu 2%. Trong một số chương trình khuyến mãi/ngành hàng khuyến mãi, Adayroi sẽ có chương trình tích điểm lớn hơn và có thể lên tới 10-15%.

Chủ thẻ Vingroup Card cũng được tích điểm ở nhiều cơ sở kinh doanh khác của tập đoàn Vingroup như ở Vinpearl, Vinmec, Vinmart..

Hy vọng là các thông tin ở đây sẽ giúp bạn mua được các mặt hàng với mã giảm giá Adayroi , khuyến mãi Adayroi , tiết kiệm tiền hơn khi mua sắm . Nếu bạn có câu hỏi thì hãy bình luận dưới đây nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY