Mã Giảm Giá Lotte Tháng 12, Voucher Lotte Khuyến Mãi 10-20%

0
352

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá Lotte tháng 12, mã khuyến mãi Lotte còn dùng được nhanh nhất. Cách sử dụng mã giảm giá Lotte cho tất cả sản phẩm trên App Lotte và Web Lotte. Hãy vào lấy mã khuyến mãi Lotte mua cho tiết kiệm nhé bạn.

Mã giảm giá Lotte tháng 12, Voucher Lotte khuyến mãi

Mã Giảm Giá Lotte , Voucher Lotte mới nhất . Click Chọn Copy Mã Tương Ứng Và Dán ( Ctrl + V ) Vào Ô Mã Giảm Giá Nhé

Mã giảm giá Lotte 7% tối đa 400k cho tất cả sản phẩm

♥ Hạn dùng: 31/12
♦ Lưu ý: Không áp dụng cho thức uống có cồn từ LOTTE Mart, sữa bột, thẻ cào, thẻ game, nạp tiền điện thoại
♣ Lấy mã ngay :     Lấy mã

CHỜ CHÚT!!!

Bạn muốn săn hàng online giảm giá thì hãy ghé xem qua bài viết mã giảm giá Tiki, một trang bán hàng online giá tốt tương tự Lotte. Vào xem ngay nhé :

Xem Ngay

Lotte.vn

Trang thương mại điện tử Lotte (https://www.lotte.vn) là thành viên của tập đoàn hàng đầu Lotte Hàn Quốc, tập đoàn Lotte đã có bề dày phát triển hơn 80 năm tại Hàn Quốc với chuỗi các siêu thị, cửa hàng, rạp chiếu phim : Lotte Mart, Lotte Cinema….

Hàng hóa tại Lotte đa dạng và giá cả cũng rất canh trạnh, đặc biệt trong thời gian mở rộng thị trường nên sẽ có nhiều mã giảm giá Lotte để thu hút khách hàng mua sắm. Chúng ta cũng nên tận dụng thời gian khuyến mãi để mua được nhiều sản phẩm giá tốt.

Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm khi mua hàng tại Lotte

Giống với trang Lazada, Lotte cũng có chích sách đổi trả và bảo hành sản phẩm rất tốt. Bạn được đổi trả hàng trong vòng 7 đến 14 ngày tùy loại sản phẩm mà bạn đã mua, với sản phẩm được đổi trả 14 ngày thì bạn có thể đổi trả khi không ưng ý sản phẩm.

Riêng trong trường hợp giao sai sản phẩm, giao thiếu, sản phẩm có dấu hiệu qua sử dụng, hư hỏng… thì bạn phải báo cho Lotte trong vòng 48h để đổi sản phẩm ngay. Đối với mua hàng online, bạn nên chủ động kiểm tra hàng ngay khi nhận hàng rồi mới thanh toán để tránh các rắc rối về sau.

Chính sách giao hàng của Lotte

Trang Lotte có thời gian giao hàng trung bình 3-5 ngày. Đặc biệt miễn phí vận chuyển nếu bạn mua đơn hàng trên 150k tại Hà Nội hoặc TPHCM. Các tỉnh khác thì sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200k.

Tương tự Lazada, Lotte cũng có đơn vị giao hàng riêng (Lotte Express) và dịch vụ của đối tác VNPost, Giao Hàng Nhanh.

Lấy mã giảm giá Lotte ở đâu

Bạn có thể lấy mã giảm giá Lotte hay lazada, shopee, tiki… tại trang HieuVoz.Com , bạn sẽ tìm được các mã giảm giá mới nhất cùng các chương trình khuyến mãi của các trang thương mại điện tử hàng đầu.

mã giảm giá lotte

Cách nhập mã giảm giá Lotte

Tại bước đặt hàng cuối cùng, bạn sẽ nhìn thấy chỗ nhập mã giảm giá Lotte như hình bên dưới, bạn nhập mã và chọn áp dụng. Sau đó bạn sẽ thấy số tiền được giảm sau đónhập mã giảm giá lotte

Chúc bạn mua được sản phẩm với mức giá hời !

SHARE

LEAVE A REPLY