Mã Giảm Giá Tiki Tháng 5, Voucher Tiki Khuyến Mãi 10-20%

0
593
Mã Giảm Giá Tiki Tháng 5, Voucher Tiki Khuyến Mãi 10-20%
5 (100%) 1 vote

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá Tiki tháng 5, voucher Tiki còn dùng được nhanh nhất. Cách dùng mã giảm giá Tiki cho tất cả sản phẩm trên App Tiki và Web. Hãy vào lấy voucher Tiki mua cho tiết kiệm nhé bạn.

Mã giảm giá Tiki tháng 5, Voucher Tiki khuyến mãi

Mã Giảm Giá Tiki, Voucher Tiki Của Tiki Và Đối Tác Bán Hàng Trên Tiki . Click Chọn Lấy Mã Tương Ứng

#1 Xe máy Honda : Mã giảm giá 500k-1tr

♥ Hạn dùng : 31/5
♦ Lưu ý : Áp dụng cho sản phẩm xe máy honda từ 20tr-40tr
♣ Lấy mã ngay :     Lấy mã

#2 Mẹ & Bé : Mã giảm giá 40k

♥ Hạn dùng : 31/5
♦ Lưu ý : Đơn hàng từ 400k cho các sản phẩm mẹ và bé
♣ Lấy mã ngay :     Lấy mã

#3 Tã BOBBY : Mã giảm giá 5%

♥ Hạn dùng : 31/5
♦ Lưu ý : Đơn hàng từ 500k cho các sản phẩm tã nhãn hiệu Bobby
♣ Lấy mã ngay :     Lấy mã

#4 Đồ chơi LEGO : Mã giảm giá 10%

♥ Hạn dùng : 31/5
♦ Lưu ý : Đơn hàng từ 300k sản phẩm đồ chơi Lego
♣ Lấy mã ngay :     Lấy mã

#5 Thời trang Mẹ và Bé : Mã giảm giá 10% tối đa 100k

♥ Hạn dùng : 31/5
♦ Lưu ý : Áp dụng cho các sản phẩm thời trang mẹ và bé
♣ Lấy mã ngay :     Lấy mã

#6 Văn phòng phẩm : Mã giảm giá 10%

♥ Hạn dùng : 31/5
♦ Lưu ý : Đơn hàng từ 500k văn phòng phẩm các loại
♣ Lấy mã ngay :     Lấy mã

#7 Tã GOO.N : Mã giảm giá 9%

♥ Hạn dùng : 31/5
♦ Lưu ý : Đơn hàng từ 600k cho sản phẩm tã nhãn hiệu Goo.n
♣ Lấy mã ngay :     Lấy mã

CHỜ CHÚT!!!

Bạn muốn săn hàng online giảm giá thì hãy ghé xem qua bài viết mã giảm giá Shopee, một trang bán hàng online giá tốt tương tự tiki. Vào xem ngay nhé :

Xem Ngay!
Chương Trình Khuyến Mãi Hot Đang Diễn Ra Trên Tiki

KM
SALE
Mùa hè rạo rực - Hừng hực săn deal
Hạn dùng: 04-06-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Cửa Hàng Điện Thoại Samsung Galaxy Chính Hãng - Deal sốc quà ngon
Hạn dùng: 31-05-2018
XEM NGAY

Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki

Ở Tiki, mặt hàng được mua nhiều nhất là sách, văn phòng phẩm. Đây là ngành hàng kinh doanh cốt lõi của Tiki từ những ngày đầu thành lập. Và đên nay, Sách vẫn là một ngành chiếm doanh số không nhỏ trong tổng doanh số bán hàng của Tiki. Sau sách là đến các sản phẩm điện tử, công nghệ. Những mặt hàng như Máy in, máy ảnh, điện thoại…là những mặt hàng cũng được mua rất nhiều ở Tiki.

Để săn được hàng giá rẻ thì bạn nên tận dụng các chương trình khuyến mãi của Tiki. Tháng 11/2017, Tiki huy động được thêm 1.000 tỷ tiền đầu tư. Đây là một số tiền rất lớn, và chắc chắn là năm 2018 và sau đó Tiki sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá để cạnh tranh thị phần với Lazada. Và chắc chắn là sẽ có rất nhiều mã giảm giá Tiki và Coupon được tung ra trong các chương trình khuyến mãi.

1. Sử dụng mã giảm giá Tiki khi mua hàng

Ở bước thanh toán đơn hàng, bạn sẽ thấy một mục để điền mã giảm giá/mã quà tặng như dưới đây. Khi đến bước này, bạn điền mã giảm giá vào và chọn áp dụng để được giảm giá.

nhập mã giảm giá tiki
Mục điền mã giảm giá khi mua hàng trên Tiki

Khi mua trên ứng dụng Tiki App, việc điền mã cũng tương tự như khi mua trên website. Bạn cũng nên lưu ý khi mua hàng ở Tiki sẽ được tích điểm thưởng Tiki Xu. Cứ mỗi 1.000 Tiki Xu bạn tích lũy được thì sẽ được giảm thêm 5.000đ cho đơn hàng sau. Tiki Xu có thể sử dụng đồng thời với Coupon và các ưu đãi khác.

2. Phí vận chuyển mua hàng ở Tiki

Tiki có chính sách vận chuyển hàng khá tốt. Những đơn hàng từ 150.000đ tại TP HCM và 250.000đ ở các tỉnh thành khác, Tiki sẽ đều miễn phí vận chuyển. Đa phần những mặt hàng dễ giao sẽ đều được áp dụng chính sách này.

Một số mặt hàng khó vận chuyển (Ví dụ như Tivi) thì có thể sẽ có những chính sách vận chuyển riêng hoặc chỉ giao hàng trong khu vực HCM. Nếu bạn ở các thành phố khác thì nên chú ý khoản phí vận chuyển khi đặt hàng nhé.

DỊCH VỤ TIKINOW 2018

Đây là một dịch vụ mới rất hay của Tiki. Dịch vụ này cho phép bạn mua hàng nghìn mặt hàng và sẽ nhận được hàng trong vòng 2h thay vì phải đợi nhiều ngày. Các đơn hàng thông thường, bạn có thể trả thêm một khoản phí nhỏ để được sử dụng dịch vụ này.

Lần gần nhất mình mua hàng trên Tiki gần đây là khi mình bị quên mất con chuột máy tính khi đi làm (mình dùng Laptop). Thế là phải vào Tiki đặt ngay 1 con chuột quang. Dù phải trả thêm 29.000đ để được giao hàng trong vòng 2h thì mình vẫn rất hài lòng. Nếu không có Tiki thì cả ngày mình không biết xoay sở như thế nào nếu không có chuột để làm việc.

dich vu tikinow

Dịch vụ TikiNow giao hàng trong 2h

Ngoài việc trả tiền theo từng lần mua hàng thì bạn có thể mua gói TikiNow theo tháng/năm. Gói theo năm được bán với giá 499.000đ. Tuy nhiên, một số dịp đặc biệt thì TikiNow sẽ được giảm giá chỉ còn 249.000đ. Mua gói này xong thì cả năm bạn có thể yên tâm mua hàng ở Tiki. Dù chỉ mua 1 quyển sách thì Tiki cũng sẽ miễn phí giao hàng cho bạn trong 2h.

Có câu hỏi gì thì comment phí dưới mình giải đáp cho nhé

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và săn được nhiều hàng tốt giá hời !

SHARE

LEAVE A REPLY