Hướng dẫn mua hàng Amazon và Ship về Việt Nam

2
318

Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới cung cấp hàng hóa, dịch vụ đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, số lượng mặt hàng bạn có thể mua mà chuyển về Việt Nam thì rất ít. Vì vậy, mình làm bài viết này để hướng dẫn cách mua hàng Amazon về Việt Nam một cách chi tiết nhất.


Dịch vụ mua giúp mua hàng amazon uy tín, nhanh chóng


♦ Lưu ý : Bạn không cần có thẻ Visa/Master cũng có thể dễ dàng săn hàng giảm giá trên Amazon ngay tại Việt Nam
♣ Click Vào :    XEM NGAY

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon và Ship về Việt Nam

Hiện tại, số lượng mặt hàng Amazon hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam khá ít. Nếu bạn sản phẩm bạn cần mua không hỗ trợ Ship về Việt Nam thì hãy xem thêm ở Lazada.vn ( trang mua sắm hàng online hàng đầu Việt Nam với nhiều mã giảm giá 200-500k )

Ship-Dong-Ho-Ve-VN

Phí Ship một chiếc đồng hồ về VN từ Amazon với 25 USD

Bạn cần có thẻ ghi nợ/tín dụng quốc tế để mua hàng trên Amazon

Bạn sẽ cần một chiếc thẻ tín dụng, hoặc ghi nợ quốc tế như Visa, MaterCard để thanh toán đơn hàng của mình trên Amazon. Nếu bạn chưa có thể thanh toán thì nên tham khảo thử bài viết khuyến mãi làm thẻ tín dụng : https://hieuvoz.com/khuyen-mai-lam-the-tin-dung/

Bước 1 : Đăng ký tài khoản Amazon

Sau khi đã có cho mình 1 chiếc thẻ có khả năng thanh toán quốc tế. Thì tiếp theo bạn cần đăng ký cho mình 1 tài khoản Amazon

đăng ký tài khoản amazon

Bước 2 : Cập nhật thông tin địa chỉ nhận hàng của bạn tại Việt Nam

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn hãy đăng nhập và truy cập mục “Your Account” rồi đến mục “Settings”. Tại đây bạn hãy chon thêm địa chỉ như hình bên dưới :

thêm địa chỉ mua hàng amazon

Bước 3 : Tìm kiếm các mặt hàng trên Amazon

Amazon thường có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Những danh mục phổ biến là Daily Gold Deals và Daily Deal như hình bên dưới :

 

amazon-daily-deal

Bước 4 : Lựa chọn mặt hàng có hỗ trợ Ship về Việt Nam

Sau khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần kiểm tra xem sản phẩm có hỗ trợ Ship về Việt Nam hay không. Nếu có hỗ trợ Ship thẳng đến Việt Nam thì sẽ có ghi chú là có Ship đến Việt Nam.

Hang-Ship-Thang-Den-Viet-Nam

Như ảnh thì Kindle có Ship đến Việt Nam

Sach-tren-Amazon-co-the-Ship-ve-Viet-Nam

Sách trên Amazon có Ship về Việt Nam

Hướng dân mua sản phẩm không hỗ trợ ship về Việt Nam

Một trong những dịch vụ hỗ trợ mua hàng Amazon và ship đến tận nơi tại Việt Nam là Fado. Khi bạn xem sản phẩm ở Fado thì sẽ hiện thị đầy đủ thông tin sản phẩm bao gồm chi phí ship tận nơi.

Fado thường tận dụng các hình thức gửi hàng xách tay để tránh thuế, nhờ đó mà giá cả cực kỳ cạnh tranh với các cửa hàng nhập sản phẩm về bán lại cho bạn

mua hàng amazon trên fadoFado là dịch vụ hỗ trợ mua hàng Amazon và ship về tận nơi ở Việt Nam

Chúc bạn mua được những món hàng chất với giá hời !
SHARE

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY