Home MoMo Hướng dẫn đăng ký Momo nhận gói quà tặng 500k miễn phí 2024

Hướng dẫn đăng ký Momo nhận gói quà tặng 500k miễn phí 2024

967

Hiện tại, trong tháng 1/2024 ví điện tử Momo khuyến mãi tặng gói quà 500k cho khách hàng mới đăng ký Momo lần đầu (đã đăng ký trước đó nhưng chưa liên kết momo với tài khoản ngân hàng vẫn được nhận quà). Mỗi khách hàng chỉ được nhận quà 1 lần (nếu đăng ký trùng thông tin với tài khoản đã nhận được quà trước đó như: sđt, số cmnd hay tài khoản ngân hàng thì sẽ không được nhận khuyến mãi).

Chỉ cần tải Momo rồi đăng ký tài khoản và nhập mã khuyến mãi, liên kết momo với ngân hàng bạn đang dùng rồi nạp vào ví momo ít nhất 10k là nhận được quà. Bạn có thể dùng thẻ quà nạp điện thoại, thanh toán điện nước, mua hàng Tiki hoặc Lazada….

Với nhiều ngân hàng liên kết được nhận ưu đãi: Vietcombank, MSB, Bắc Á, Bản Việt, ABBank, Timo, PVCombank, SeABank, Kienlongbank, VIB, HDBank, Eximbank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Agribank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, Sacombank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank, ACB, TPBank, Shinhan, MBB, tài khoản thẻ nội địa và thẻ quốc tế Techcombank.đăng ký momo

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo và nhập mã khuyến mãi Momo để nhận quà tặng 500.000đ

Bước 1: Tải MoMo từ Google play nếu dùng Android hoặc App Store nếu dùng IOS.

cài đặt ví momo

Bước 2: Sau khi tải Momo về điện thoại, Đăng ký MoMo để truy cập ứng dụng (Lưu ý: số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký ngân hàng của bạn)

nhập số điện thoại đăng ký momo

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi:

– Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn chọn ” TÔI CÓ MÃ KHUYẾN MÃI

– Rồi nhập mã khuyến mãi 0344101382 (lưu ý bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết momo với ngân hàng mới nhận được khuyến mãi 500k) vào như hình rồi click chọn Áp dụng, sẽ thấy dòng chữ Mã 0344101382 đang được áp dụng như hình bên dưới:

mã giới thiệu momo 0344101382

hoặc chọn Nhập mã khuyến mãi như hình bên dưới

nhập mã khuyến mãi momo

– Nhập mã khuyến mãi vào mục “ƯU ĐÃI”

mã giới thiệu momo 0344101382

– Chọn xác nhận sẽ có thông báo thành công như hình bên dưới

nhập mã đăng ký momo thành công...

– Hoặc click chọn “cái chuông” ở góc trên bên phải màn hình chính để xem thông báo mới nhất sẽ thấy

tải momo nhận ưu đãi

Bước 4: Định danh tài khoản, xác thực chính chủ tài khoản của bạn

– Theo quy định của ngân hàng nhà nước, thì ví điện tử phải xác thực chính chủ tài khoản của người dùng (lưu ý: thông tin này phải trùng với tài khoản ngân hàng thì bạn mới liên kết được nha)

– Bạn vào mục “VÍ CỦA TÔI” rồi chọn tiếp xác thực nhé. Bạn chụp hình mặt trước và mặt sau CCCD/CMND như bên dưới, nhớ kiểm tra thông tin cho chính xác nha.

Thiết lập xác thực thông tin chính chủ

– Xác thực khuôn mặt bảo vệ tài khoản chính chủ an toàn:

xác thực khuôn mặt

Đợi 2-3 phút sẽ có thông báo xác thực thành công hoặc có tích xanh ghi “đã xác thực”

Bước 5: Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng của bạn

Lưu ý: bạn phải thực hiện bước 3 nhập mã khuyến mãi rồi mới liên kết ngân hàng nha!

 • Danh sách các ngân hàng Được nhận ưu đãi khi liên kết với Momo với tài khoản ngân hàng: Tài khoản ngân hàng Vietcombank; Tài khoản thẻ MSB; Và các tài khoản ngân hàng Bắc Á, Bản Việt, ABBank, Timo, PVCombank, SeABank, Kienlongbank, VIB, HDBank, Eximbank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Agribank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, Sacombank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank, ACB, TPBank, Shinhan, MBB, tài khoản thẻ nội địa và thẻ quốc tế Techcombank.

(*) Chương trình KHÔNG áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với Tài khoản Internet banking Vietcombank; Tài khoản thanh toán MSB; Tài khoản ngân hàng Techcombank, OCB;  Tất cả các tài khoản ngân hàng mở trên ứng dụng MoMo; Và tài khoản thẻ Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.

Như mình sẽ chọn VCB để hướng dẫn cách liên kết.

Ngân hàng liên kết với Momo nhận được gói quà 500k

– Bạn vào mục “VÍ CỦA TÔI” => “Quản lý tài khoản” => “Liên kết ngân hàng” nhé hoặc đơn giản chọn mục “NẠP TIỀN” ở trên góc trái màn hình chính cũng được.

– Chọn ngân hàng tương ứng mà bạn muốn liên kết (họ tên, cmnd, sđt của ngân hàng và momo phải trùng nhau nha). Tùy ngân hàng mà sẽ yêu cầu nhập số thẻ (in trên thẻ atm) hoặc số tài khoản (trong tin nhắn ngân hàng gửi về điện thoại), bạn kiểm tra kỹ rồi nhập cho chính xác nhé.

Ví dụ mình sẽ chọn VCB như hình bên dưới, những ngân hàng khác bạn làm tương tự nhé.

liên kết momo với tài khoản ngân hàng

– Sau đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu

nhập thông tin ngân hàng liên kết momo

– Chọn tiếp tục thì sẽ có một tin nhắn otp gửi về sđt ngân hàng của bạn. Bạn nhập chính xác mã otp đó vào như hình dưới là đã liên kết thành công.

mã otp từ ngân hàng

Bước 6: Nạp tối thiểu 10k vào ví để nhận gói quà 500K khuyến mãi

Sau khi hoàn tất liên kết momo với ngân hàng, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đã liên kết thành công ví Momo với tài khoản ngân hàng của mình như hình

xác nhận liên kết momo thành công

Bạn tiến hành NẠP tối thiểu 10k (để xác nhận tài khoản của bạn còn hoạt động) từ tài khoản ngân hàng vào ví để nhận khuyến mãi.

Việc nạp tiền vào ví Momo hoàn toàn miễn phí, rút tiền từ Ví Momo về ngân hàng được miễn phí 50tr/tháng (trên 50tr thì tính phí 2000đ/1 lần rút)

nạp vào ví 10k

Nạp tiền vào ví

Sau khi nạp vào thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình.

nhận quà đăng ký momo thành công

Bạn kiểm tra mục quà tặng sẽ thấy quà khuyến mãi của mình nhé. Bạn có thể dùng 500k này mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán các dịch vụ khác trên momo đều được

đăng ký momo thành công thì có thể sử dụng ví momo để mua mã thẻ di động

Bước 7: Thử thách sử dụng Ví Momo để nhận thêm thẻ quà ưu đãi hot nhất. Trong vòng 15 ngày kể từ lần đầu tiên nạp tiền vào Momo, hoàn thành thử thách sau:

Thử thách: Thực hiện 1 giao dịch thanh toán thành công từ 50.000Đ

 • Sử dụng nguồn tiền MoMo hoặc nguồn tiền ngân hàng liên kết với MoMo
 • Thanh toán dịch vụ bất kỳ mà không áp dụng thẻ quà giảm giá (Ngoại trừ: các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền Túi Thần Tài, mua mã thẻ điện thoại/data, thanh toán Be/BAEMIN/Gojek/App Store/Google Play/Tiki/Lazada/Sendo/Grab/Chợ Tốt)

Nếu có thắc mắc gì bạn cứ comment bên dưới mình sẽ trả lời. Nhớ like/share để bạn bè cùng nhận khuyến mãi nhé.

Chúc bạn nhận được ưu đãi thành công!

Thông tin thêm về Ví điện tử Momo:

– Ví điện tử Momo trực thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…

Địa chỉ: Lầu M, Toà nhà Petroland, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 5454 41

Email: hotro@momo.vn

Trang Web liên hệ: https://momo.vn/lienhe

– Việc đăng ký và sử dụng ví điện tử Momo là không mất phí.

– Chương trình trên là ưu đãi của Momo dành cho khách hàng mới

– Công bố ứng dụng trên cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử của Bộ Công Thương: http://online.gov.vn/Home/AppDetails/163?AspxAutoDetectCookieSupport=1#

967 COMMENTS

  • ACB được nhận ưu đãi nha bạn. Nhưng sau khi liên kết xong thì bạn cần xác thực tài khoản trên Momo nữa, thông tin xác thực trùng với tài khoản ACB thì mới được ưu đãi ạ
   Danh sách ngân hàng đang được ưu đãi gồm: Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank liên kết trên ứng dụng MoMo; Tài khoản thẻ MSB; Và các tài khoản ngân hàng BIDV, Vietinbank, Techcombank, Agribank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, Sacombank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank, ACB, TPBank.

  • Hiện tại MB Bank không được ưu đãi nha bạn.
   Danh sách ngân hàng đang được ưu đãi bạn tham khảo: Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank liên kết trên ứng dụng MoMo; Tài khoản thẻ MSB; Tài khoản ngân hàng BIDV Và các tài khoản ngân hàng Vietinbank, Techcombank, Agribank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, Sacombank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank.

 1. A ơi cho e hỏi còn km ko ạ, liên kết với eximbank có dc km ko ạ, và việc nạp chuyển tiền và rút tiền về ngân hàng này có mất phí ko ạ, và mất phí trong những trường hợp nào ạ.

  • Danh sách các ngân hàng Được nhận ưu đãi khi liên kết với Momo với tài khoản ngân hàng: Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank liên kết trên ứng dụng MoMo; Tài khoản thẻ MSB; Tài khoản ngân hàng BIDV. Và các tài khoản ngân hàng Agribank,SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank.
   Nạp rút tiền không mất phí nha bạn

 2. mình đã hoàn thành các bước, kể cả liên kết ngân hàng thành công nhưng thẻ của mình là quốc tế nên không thanh toán dc, mình có thể ra điểm nộp tiền mặt dc ko ạ, hoặc nhờ người thân nạp giúp thì có dc nhận quà ko ạ

  • Thẻ quốc tế không nhận được ưu đãi đâu bạn:
   Danh sách các ngân hàng Được nhận ưu đãi khi liên kết với Momo với tài khoản ngân hàng: Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank liên kết trên ứng dụng MoMo; Tài khoản thẻ MSB; Tài khoản ngân hàng BIDV. Và các tài khoản ngân hàng Agribank,SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank.

 3. cho mình hỏi. Mình lỡ liên kết với NH ACB rồi. NH này không được hỗ trợ. nếu bây giờ tiếp tục liên kết với VCB thì có được tính thưởng lại không ad nhĩ

  • Ngân hàng Lienvietpostbank hiện không được ưu đãi bạn ạ.
   Danh sách ngân hàng hiện đang có ưu đã gồm: ACB, Agribank, BAB, Bảo Việt Bank, BIDV, EXIM, IVB, Nam Á Bank, OJB, SGB, SCB, SHB, Shinhan bank, Vietcombank, Vietbank, VRB.

 4. Cho em hỏi nếu không có tài khoản ngân hàng thì có thể sử dụng momo để chuyển tiền cho người khác không ạ? Do em thấy nói sử dụng momo thì không cần tài khoản ngân hàng, mà sao tải về thì lại thấy kêu phải liên kết ngân hàng mới được vậy ạ?

  • – Nếu bạn đã liên kết MB Bank và đã nạp tiền từ MB Bank thì sẽ không được ưu đãi nữa
   – Nếu bạn đã liên kết MB Bank nhưng chưa nạp tiền thì có thể bỏ liên kết MB Bank, rồi chọn 1 trong các ngân hàng sau liên kết rồi nạp tiền để nhận ưu đãi nhé nhé: Vietcombank,Agribank, BIDV, ACB, TPBank, Eximbank, OCB, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bac A Bank, HDBank và Saigonbank, VIETBANK, Indovina.

 5. Cho mình hỏi từ momo có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người khác không hay phải chuyển vào ví momo mới được ạ

  • – Đông Á hiện tại không được ưu đãi.
   – Danh sách ngân hàng ưu đãi gồm: Vietcombank,Agribank, BIDV, ACB, TPBank, Eximbank, OCB, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bac A Bank, HDBank và Saigonbank, VIETBANK, Indovina.

 6. Đã liên kết với vietinbank nhưng chưa nạp tiền vào momo, sau này đổi liên kết vietcombank thì có nhận đc ưu đãi k ạ
  Và làm thế nào để xem các tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví ạ?

  • 1/ Được ưu đãi nha bạn.
   2/ Bạn vào mục “VÍ CỦA TÔI”=> rồi vào mục “Quản lý tài khoản” sẽ thấy hết các tài khoản và thẻ đã liên kết nhé

 7. Mình lỡ nạp tiền vào momo bằng tài khoản vietinbank nên không được nhận ctkm, vậy giờ mình liên kết với BIDV rồi nạp tiếp vào momo thì có được nhận ctkm không ạ?

 8. tóm lại, khi muốn chuyển tiền từ ví momo của mình sang ví momo của người khác, thì ví momo của người khác phải thực hiện xong việc liên kết ngân hàng mới nhận được tièn phải không?

 9. E sài momo đc một thời gian thì bị mất sim ..giờ e sài sim khác ra ngân hàng đăng kí sim khác mà e k liên kết với ví momo đc … cứ thông báo là thẻ/ tài khoản của bạn đã được liên kết với ví momo khác là sao ạ

  • 1 tài khoản ngân hàng chỉ có thể liên kết với 1 tài khoản momo thôi ạ
   Nêu bạn đã mất sim Momo thì bạn có thể vào app ngân hàng => vào phần liên kết ví điện tử => hủy liên kết với Momo đi => rồi liên kết lại với tài khoản Momo mới ạ.

  • Danh sách các ngân hàng được nhận ưu đãi khi liên kết với Momo: Vietcombank,Agribank, BIDV, ACB, TPBank, Eximbank, OCB, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bac A Bank, HDBank và Saigonbank, VIETBANK, Indovina.
   Đa số các ngân hàng này phải mở tài khoản ở ngân hàng mới được ạ. Tạo tài khoản online sẽ không được ưu đãi nha bạn

 10. Sao e làm bước 3 xác thực mà cứ bị thông báo là hình ảnh nhận diện không phải chứng từ hợp lệ, có thể do các nguyên nhân:…… nhưng e chụp đúng cccd và k bị nhoè mất góc gì cả, làm sao đây ad ơi???

  • Bạn xem kỹ phần chụp có quy ước là mặt trước và mặt sau đó. Nếu bị nhầm thì sẽ không nhận diện được ạ.
   Hoặc bạn có thể chụp trước bằng điện thoại rồi đăng ảnh lên sẽ dễ hơn nha.

  • Techcombank hiện tại không được ưu đãi nha bạn
   Danh sách những ngân hàng đang được ưu đãi hiện tại: Vietcombank, Agribank, BIDV, TPBank, Eximbank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, SHB, Bac A Bank,Nam Á Bank, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, MSB.

 11. Mình làm giống bạn hướng dẫn rồi hệ thống báo là MB bank đang tạm dừng trả thưởng liên kết tài khoản, vậy đến khi nào mình sẽ nhận được 500k vậy bạn?

 12. Cho mình hỏi, hiện tại số mình đang dùng vẫn chưa đăng kí momo nhưng sao mình vào đăng kí lại thấy có tên người khác rồi thì giờ phải làm sao ạ?

 13. Liên kết với ngân hàng VietinBank được không bạn?
  Sao trong danh sách liên kết ngân hàng của ví MoMo không thấy có tên ngân hàng VietinBank?

  • Không được nha bạn. Pháp luật qui định ví điện tử phải chính chủ dùng nên nếu bạn không xác thực chính chủ sẽ không dùng được ạ

 14. cho mình hỏi là: mình liên kết ngân hàng MB nên ko dc nhận ưu đãi. Vậy bbe nhập mã của mình và liên kết với sacombank thì họ có nhận dc ưu đãi ko ạ.

 15. Xin cho hỏi , rút tiền và nạp tiền vào tài khoản MOMO thì phải làm thế nào ? Khi mua bán gì đó ( cần trả tiền ) thì trong tài khoản MOMO phải có tiền hay MOMO tự rút trong tài khoản ngân hàng để thanh toán giúp mình ? Khi được trả tiền thì tiền đó sẽ vào tài khoản ngân hàng hay vào ví MOMO ? Xin cảm ơn .

 16. khi lấy mã OTP thì phải bấm qua tin nhắn điện thoại, nhưng quay lại momo thì phải lập lại từ đầu nên không nhập được mã OTP. Bạn có cách nào không chỉ mình với

  • Hiện tại Tech không được ưu đãi nha bạn. Bạn tham khảo 1 trong các ngân hàng sau ạ: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, SCB, Sacombank, VRB, Bảo Việt, ABBANK, OceanBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, Saigonbank, Vietbank, Indovina.

  • Bạn kiểm tra xem ký mã thẻ (thẻ atm) và số tài khoản (trong tin nhắn điện thoại) là 2 cái khác nhau ạ.
   bạn xem yêu cầu rồi nhập cho đúng ạ

  • Bạn ơi cho mình hỏi Mình làm đúng tất cả các quy trình mà bạn đã hướng dẫn đến mục nhập số trên ATM mình nhập đúng tất cả nhưng momo thông báo là
   Thông báo giao dịch thất bại. Vui lòng liên hệ hotro@momo.vn Để được trợ giúp
   Mình làm đúng tất cả quy trình mình đã liên kết đầy đủ kể cả chụp chứng minh nhân dân mà không hiểu sao lại không được

  • Vậy là liên quan tới tài khoản ngân hàng của bạn rồi ạ.
   Bạn kiểm tra lại thông tin xem chính xác không? như số thẻ và số tài khoản là khác nhau ạ

  • Hiện tại Đông A không hỗ trợ ạ. Bạn tham khảo 1 trong các ngân hàng sau nha: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, SCB, Sacombank, VRB, Bảo Việt, ABBANK, OceanBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, Saigonbank, Vietbank, Indovina.

  • A ơi e đăng ký momo bằng Sđt chứng mình nhân dân đã xác thực thành công rồi nhưng e không có thẻ ngân hàng liên kết vậy ngta chuyển khoản momo e nhận đc ko e ko có thẻ ngân hàng liên kết nhưng e đăng ký bằng Sđt cmnd đã xác thực rồi

  • Để nhân được tiền mặt từ các điểm thanh toán như: thế giới di động, fptshop… Thì tài khoản của bạn cần phải liên kết ngân hàng định danh chính chủ ạ
   Vì đây là quy định của pháp luật nhà nước rồi bạn. Không ai làm trái được ạ

  • Không ai xem được bạn, thông tin thẻ ngân hàng chỉ bạn và ngân hàng biết. Không ai được biết thông tin đó kể cả Momo, luật pháp quy định rõ mà bạn. Ai dám làm trái

 17. Chung minh cua e da dang ky 3 tai khoan gio e khong nho nhung tai khoan kia nên gio e dg ky tai khoản mới không liên ket voi ngan hang duoc gio phai lam sao

  • Bạn liên hệ qua email hotro@momo.vn. Nhờ hỗ trợ xóa tất cả tài khoản cũ chưa sử dụng (bạn cần cung cấp thông tin chính chủ như stk, cmnd…)
   Sau khi tài khoản cũ được xóa thành công thì bạn có thể đăng ký tài khoản mới ạ

  • Bạn ơi mình có tk mm rồi ! Trước nó kêu cập nhật tk ngân hàng thôi ! Mình cập nhật chứ k liên kết vì thẻ đó của bạn mình ! Sau đó mình xài mm dc 1 thời gian vẫn nạp hoặc chuyênt tiền được và hiện tại là thành viên Vàng ! Nay mm yêu cầu mình liên kết ngân hàng ! Hiện tại mình k có thẻ ! Có cách nào k cần liên kết mà vẫn nạp rút được không ( nạp tại cửa hàng nạp momo ) chỉ mình với

  • Bạn đăng ký tài khoản ngân hàng online để liên kết nha. hiện tại có nhiều ngân hàng hỗ trợ đăng ký tài khoản online đó bạn
   Tất nhiên tài khoản ngân hàng đó sẽ được ưu đãi từ momo

  • B ơi trước mình làm thẻ mình đăng ký bằng cmnd và bây giờ thì cmnd đã bị hủy bỏ vì đã có cccd thì khi mình chụp ảnh nó ko nhận cmnd vì bị cắt góc . Mình chụp cccd thì nó nhận
   Nhưng khi liên kết ngân hàng nó bảo cmnd/ cccd ko trùng giữa ví và thẻ
   Vậy phải làm thế nào b
   Và khi đã liên kết nhưng chưa thành công mà nếu liên kết lại thì có còn ưu đãi nữa ko

  • Vì quy định của nhà nước. Thông tin ví điện tử phải chính chủ (tức là trùng với tài khoản ngân hàng), nên trường hợp của bạn thì cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng bằng số cccd mới là được nha bạn.
   Ưu đãi chỉ được tính khi bạn liên kết thành công, nên bạn yêu tâm lúc nào bạn liên kết cũng được nha

  • Trên đt mình có tk momo xác nhận cmnd rồi xong giờ mình đk tài khoản mới mà vẫn dùng số cmnd đấy đc không vậy ạ

 18. Giờ mình muốn tạo ví momo liên kết với vp bank (lần đầu tiên) vậy có được hưởng khuyến mại 500k không ban? và đăng ký như thế nào?

  • Vẫn đăng ký được nhưng bạn sẽ bị hạn chế giao dịch, chỉ được thực hiện một số giao dịch trên momo thôi (theo quy định của pháp luật ví điện tử phải đăng ký chính chủ thông tin)

  • Vẫn được nha bạn. Bạn có thể đăng ký như mình hướng dẫn ở trên (bỏ qua bước liên kết ngân hàng). Đăng ký xong bạn nạp tiền vào dùng, bạn có thể đến các điểm nạp tiền trực tiếp như: thế giới di động, fptshop…
   Lưu ý: Bạn không liên kết ngân hàng thì sẽ không nhận được ưu đãi nha

 19. Mình đã đk v xthuc TKLK VCB giờ thêm SGB nhập đủ thông tin r n khi bấm tt thì lại báo thông tin k 9 xác , dù đã thử lại rất n lần

 20. Em tải momo rồi ,liên kết với ngân hàng Sacombank rồi , có nhận được hông ạ
  Sao em làm thứ tự các bước vẫn không nhận được ạ

  • Nếu Momo thông báo “bất thường” thì có 2 trường hợp:
   1/ Thông tin của bạn đã được đăng ký và nhận quà trước đó. Dẫn tới trùng thông tin: cmnd, sđt, tài khoản ngân hàng…
   2/ Điện thoại bạn dùng để đăng ký momo đã được dùng để đăng ký nhận quà trước đó. Bạn lưu ý: 1 thiết bị điện thoại chỉ được đăng ký nhận quà momo 1 lần thôi (tránh trường hợp hack, giả mạo, gian lận…)
   Bạn nên tránh 2 trường hợp kể trên để nhận được quà từ Momo nha

 21. Mình liên kết ngân hàng mà nó cứ quay mãi ko ra để nhập otp
  Mã otp đã giử về máy r mà ko thể nào ngừng quay để nhập mã otp vậy là sai ở đâu vậy b

  • Ơ Bước 5 bạn liên kết với ngân hàng thì tài khoản ngân hàng của bạn phải có dịch vụ Internet banking hoặc Sms banking mới có tin nhắn xác nhận từ ngân hàng
   Ngoài ra bạn phải điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng, đồng thời số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số đăng ký ở ngân hàng mới được

  • Cho mình hỏi momo có liên kết ngan hàng để cho vay không ạ , có một bạn bảo mình tải momo về liên kết với thẻ atm của mình bạn đó nói rằng làm theo hướng dẫn thì sẽ vay dc tiền có phải vay không ạ

  • Đúng rồi bạn. Bạn cứ làm theo hướng dẫn bài viết của mình
   Sau khi đăng ký và liên kết ngân hàng thành công. Bạn có thể tiến hành vay nha

  • Liên kết chính 1 ngân hàng. Nhưng bạn có thể nạp tiền từ nhiều ngân hàng nha (mỗi lần nạp thì phải nhập lại thông tin tài khoản ngân hàng, còn liên kết chính 1 ngân hàng thì không cần phải nhập lại thông tin)

  • Được nha bạn, giờ bạn dùng số điện thoại (trùng với tài khoản ngân hàng) đăng ký lại như bài hướng dẫn của mình để nhận ưu đãi nha.
   Lưu ý: nếu bạn đã đăng ký mà chưa liên kết ngân hàng (hoặc sử dụng tài khoản momo đó giao dịch) thì lập tài khoản mới vẫn nhận được ưu đãi. Còn ngược lại thì không được nha

 22. mình dùng tài khoản BIDV lâu rồi
  giờ đăng kí momo xong liên kết với tài khoản đó để nhận ưu đải được không bạn ?
  mà ưu đải này có hạn vài tháng hay mải mải vậy bạn?

 23. Mình nạp mã khuyến mãi như ad giới thiệu rồi, và Momo cũng đã báo là chúc mừng bạn đã nhập thành công mã giới thiệu 01644101382 rồi. Nhưng trong phần quà tặng thì lại ko thấy có số dư 500k như ad nói? Thẻ của mình là Visa Quốc Tế Teckcombank

 24. Mình có 2 tài khoản nhưng cùng là ngân hàng BIDV giờ mình muốn liên kết cả 2 tài khoản đó với momo có được ko ạ ? Và làm như thế nào ạ ? Hiện mình đã liên kết 1 tài khoản rồi.

  • Vẫn dùng được nha bạn. Bạn đến các điểm hỗ trợ nạp, rút tiền momo để tiến hành nạp tiền rồi sử dụng bình thường nha (giới hạn giao dịch 2tr/ngày)

  • Hiện tại, Hệ thông liên kết giữa Momo và techcombank bị lỗi (lâu rồi vẫn chưa khắc phục được). Bạn nên lựa chọn ngân hàng khác liên kết nhé

  • Cho em hỏi. Momo tải về dky rồi
   Liên kết xong tk ngân hàng.Mà ko nhập mã khuyên mãi.vậy mình đăng xuất ra rồi vào đt mới đk momo sđt khác. Liên kết ngân hàng đã liên kết có dc ko.Và có cách nào khi đk momo. Liên kết. Tk ngân hàng rồi .Mà nhập mã khuyến mãi được ko ai

  • Nếu bạn đã liên kết ngân hàng rồi (mà chưa nhập mã khuyến mãi) thì không nhận được ưu đãi nữa đâu ạ. Dù bạn có đăng ký lại vẫn không được nha

  • Được nha bạn. Bạn có thể nhận tiền từ người khác bình thường, nhưng nếu bạn chưa liên kết ngân hàng thì sẽ bị giới hạn số tiền giao dịch

  • Đây là ví điện tử đã được nhà nước cấp phép hoạt động nha bạn, bạn có thể tham khảo hiện tại có rất nhiều ví điện tử hợp pháp nha: zalopay, viettelpay, vnptpay, momo, airpay….

 25. mình đã liên kết vơi tk ngân hàng rồi nhưng ko nạp tiền đc vao ví, nó bảo đã xảy ra lỗi xin thử lại là sao ad, mình nạp 10k để nhận khuyến mãi mà không được

  • Bạn kiểm tra lại số dư tài khoản xem, vì số dư phải lớn hơn số dư tối thiểu (thường là 50k hoặc 100k tùy ngân hàng) thì mới nạp được
   Nếu ngân hàng còn số dư thì có thể do lag thôi. Bạn đợi thời gian sau nạp lại là được ạ

  • Cho mình hỏi trước kia mình dùng số đt khác để đăng bên ngân hàng và sim mình bị mất bây giờ mình đăng ký bằng số đt khác được không ah

  • Số điện thoại tài khoản ngân hàng và số đăng ký Momo phải giống nhau mới liên kết được bạn. Vì tránh trường hợp giả mạo, gian lận, lừa đảo…

  • Bạn ơi sao mình liên kết với ngân hàng k đc ạ.mặc dù viết đúng tài khoản và mật khẩu rồi mà vẫn k được là sao

  • Là ngân hàng của bạn chưa đăng ký dịch vụ sms banking hoặc internet banking. Bạn ra ngân hàng đăng ký là được (chú ý số điện thoại đăng ký nhận tin nhắn từ ngân hàng phải trùng với số điện thoại bạn đăng ký momo nha)

 26. Cho mình hỏi mình dùng momo mà k liên kết vs tk ngân hàng thì ng khác có thể chuyển tiền cho mình qua momo đc k và gửi số tk nào để người khác họ chuyển tiền cho mình đc ạ

  • Bạn chỉ cần bước xác nhận tài khoản chính chủ (chụp hình cmnd) là nạp được nha bạn. Hoặc bạn có thể nhờ người có tài khoản momo chuyển tiền qua cho bạn

  • Bạn liên kết tài khoản ngân hàng thành công chưa. Nếu đã liên kết được rồi thì tài khoản bạn cần có tiền nhiều hơn số dư tối thiểu mới nạp được (thông thường số dư tối thiểu là 50k, có ngân hàng 100k)
   Nên tài khoản của bạn nên có hơn 110k mới nạp được

  • Có bạn, chỉ cần bạn có tài khoản là liên kết được (ko cần thẻ ATM). Như VCB, OCB… bạn cứ vào liên kết thử với ngân hàng bạn có là được ạ

 27. Minh muốn mở ví điện từ trên máy tính nhưng không biết tải như thế nào bạn chỉ cho mình đươngf link tải ứng dụng nhé

 28. Mình nộp tien xong thủ tục hết rồi do sai bươc h làm sao đêr có mã khuyen mai đây.như vậy là h ko đc km luôn hả

  • Vẫn sài bình thường nha bạn, nhưng giới hạn chỉ 2tr/ngày. Bạn có thể đến điểm nạp tiền momo nạp tiền hoặc rút tiền để dùng nha

  • Không được nha bạn. Vì lúc bạn liên kết, ngân hàng phải xác nhận chính chủ là bạn (gửi mã sms otp về điện thoại), thì mới cho liên kết

  • Bạn liên kết ngân hàng thành công chưa ạ. Nếu đã liên kết thành công thì tài khoản ngân hàng cần phải có tiền nhiều hơn số dư tối thiểu duy trì tài khoản (thông thường số dư duy trì tài khoản là 50-100k).
   Nên tài khoản bạn phải còn nhiều hơn 100k mới nạp tiền được

 29. Người khác muốn chuyển tiền cho mình nhưng tài khoản Momo của mình chưa liên kết với tài khoản ngân hàng thì có chuyển được không?

  • vậy khi liên kết được rồi thì muốn nạp tiền vào thẻ chỉ cần nhập số tk momo hay tk ngân hàng liên kết để họ chuyển qua..và nếu mình không sử dụng momo nữa thì phải làm thế nào nhỉ ?

  • Khi muôn nạp tiền thì bạn chỉ cần vào ứng dụng Momo chọn mục “nạp tiền” là được.
   Khi bạn không dùng Momo nữa thì có thể hủy liên kết giữa Momo với ngân hàng. Khi nào cần dùng lại thì liên kết lại nha bạn

 30. Sao k rút đk tiền vào thẻ z ạ.. E kết nối thẻ visa vào ví oy muk lúc rút tiền hệ thống cứ bảo thẻ đã liên kết vs ví dùng thẻ khác để rút tiền

  • Theo quy định của pháp luật thì không được rút tiền từ ví điện tử về thẻ quốc tế nha bạn. Bạn chỉ có thể rút về thẻ atm nội địa thôi

  • Thông thường lỗi này có nguyên nhân sau:
   1/ Thông tin thẻ và thông tin momo không khớp với nhau. Bạn chú ý thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin momo phải khớp với nhau mới liên kết được: cnnd, họ tên, sđt…
   2/ Bạn xem thông tin yêu cầu liên kết là số thẻ (in trên ATM) hay số tài khoản (nằm trong tin nhắn sms ngân hàng gửi) mà bạn điền cho chính xác

 31. Cho mình hỏi nếu mik chuyển tiền khác ngân hàng trên momo mà ng nhận ko có momo thì ng nhận vẫn phải tải app để nhận tiền chuyển đúng ko ak

  • Nếu bạn chuyển tiền từ momo đến ngân hàng của người nhận thì chỉ cần người nhận có tài khoản ngân hàng là được bạn. Người nhận không cần phải có tài khoản momo mới chuyển được.
   Còn nếu bạn chuyển từ momo đến ví momo của người nhận thì mới cần người nhận có tài khoản momo.

  • Bạn chú ý số thẻ (in trên thẻ atm) với số tài khoản (nằm trong tin nhắn ngân hàng gửi về điện thoại). Bạn điền cho chính xác chứ đừng nhầm 2 loại này

  • Bạn chú ý là ngân hàng bạn liên kết là số thẻ (in trên thẻ atm) hay số tài khoản (trong tin nhắn ngân hàng trả về điện thoại). Bạn điền cho đúng ạ

  • Bạn gửi email tới: hotro@momo.vn. Yêu cầu hủy tài khoản momo.
   Bạn lưu ý điên đầy đủ thông tin gửi kèm trong email nha. Sẽ có nhân viên Momo gọi điện kiểm tra xác nhận trước khi tài khoản được hủy.

 32. Cho minh hỏi, mình đã làm hết các bước đến phần nắp tiền vào ví 10k thì nó hay bảo giáo dịch đang trong quá trình thực hiện,mình làm như vậy cả chục lần rùi mà ko đc nhận 500k vào vi

  • Bạn phải nạp tiền vào ví thành công rồi mới được ạ. Bạn thoát app rồi vào thực hiện lại giao dịch nạp tiền là được (chú ý trong ví Momo hiển thị số dư có tiền là đã nạp thành công rồi đó)

 33. Cho mình hỏi: cmnd của mình dùng đăng kí tài khoản ngân hàng bây giờ hết hạn sử dụng nên k thực hiện được bước 4 để sử dụng ví momo. mong bạn chỉ mình cách xử lý. Cảm ơn

 34. Cho mình hỏi mình nhập mã rồi liên kết với ngân hàng techcombank thành công rồi mà sao không được quà ạ. Mình nhập mã khuyến mãi lần nữa thì lại bị bắt liên kết nạp tiền, mình làm lại mấy lần r đều không được.

  • Bạn liên kết thành công rồi thì phải nạp tối thiểu 10k từ momo vào ngân hàng (mục đích là để xác nhận tài khoản còn hoạt động), sau khi nạp tiền thành công thì mới nhận được ưu đãi ạ

  • Agribank vẫn liên kết được nha bạn. Nhưng Agribank hay bị lỗi, nên nếu giờ bạn chưa liên kết được thì bạn có thể thử lại vào lúc sau nha

 35. Sao mình không liên kết momo với ngân hàng techcombank được nhỉ ? lúc mình liên kết ngân hàng và chuyển vào ví momo 10k để hoàn thành các bước của sự kiện thì mình nhận đc thông báo “giao dịch không thành công vì ko đủ số dư ” trong khi mình kiểm tra lại tài khoản ngân hàng thì vẫn còn đủ tiền

  • Bạn kiểm tra số dư cần thiết để duy trì thẻ nữa ạ (có ngân hàng 50k hoặc 100k). Nếu bạn chỉ còn đúng số tiền duy trì tài khoản thì không nạp được ạ (vì số dư không còn đủ để duy trì tài khoản ngân hàng)

  • Hi bạn Agribank rất hay bị lỗi, trường hợp này bạn phải bên ngân hàng hỗ trợ ạ. Mà mình khuyên bạn không nên dùng Agribank liên kết với các ví điện tử hay thanh toán online, vì Agribank bị lỗi liên tục sẽ làm mất thời gian của bạn lắm

  • Bạn chọn liên kết lại thôi. Nhưng chỉ liên kết thẻ nội địa mới được khuyến mãi, thẻ quốc tế visa mastercard sẽ không được khuyến mãi đâu bạn

  • Không liến kết ngân hàng thì không được khuyến mãi nha bạn. Chỉ có thể nạp tiền vào dùng thôi (nhưng nếu bạn có phát sinh giao dịch trên momo rồi thì sau này liên kết ngân hàng cũng sẽ không được khuyến mãi ạ)

 36. bạn ơi mình dùng nhập cmnd r liên kết vs ngân hàng vcb ibanking như z điền hết thông tin vào r số tiền trong ngân hàng đó có bị sao k ạ

  • Tất nhiên không sao rồi bạn. Trừ khi bạn để lộ tài khoản của mình.
   Nếu bạn lo lắng thì có thể liên kết Momo rồi nạp vào số tiền cần dùng (ví dụ 100k-200k gì đó), rồi hủy liên kết Momo với tài khoản ngân hàng.
   Đến khi nào cần dùng tiền trên Momo thì liên kết lại rồi mới nạp tiền
   Cách này hơi tốn công thôi.

  • Bạn ơi cho mình hỏi !
   Vd mình nạp tiền vào ví momo thì tài khoản trong ngân hàng bị trừ đi đúng vs số tiền nạp hay sao bạn ?

  • Cho mình hỏi là sao mình k liên kết đc tk ngân hàng .nó cứ báo là .tài khoản đã đc liên kết với Với ví điện tử khác của nhà cung cấp .vui lòng hủy liên kết .như vậy là sao bạn .mình chưa liên kết tk ngân hàng với ví nào cả

  • Được nha bạn. 1 Tài khoản ngân hàng bạn có thể liên kết tất cả các ví điện tử khác nhau (miễn thông tin ví và ngân hàng chính chủ của bạn là được): Zalopay, Momo, Viettelpay, VNPTpay….

  • Mình dùng momo và lien ket vs Vietcombank. H mình muốn liên kết thêm với BIDV cùng 1 tài khoản có đc k ạ. Tại mình tìm k thấy có BIDV

  • Bạn cho mình hỏi, mình đk momo thành công rồi, nhập mã khuyến mãi rồi, tới phần liên kết ngân hàng, mình ghi thông tin chính xác rồi nhưng mãi vẫn không được, bạn nào giúp mình với
   CẢM ƠN NHIỀU ạ

  • Bạn liên kết ngân hàng mà báo lỗi có 1 số nguyên nhân chính sau:
   1/ Thông tin ngân hàng và momo không trùng khớp nhau (số cmnd, số điện thoại đăng ký, ngày tháng năm sinh…). Bạn lưu ý kiểm tra thông tin 2 bên phải trùng khớp với nhau mới liên kết được
   2/ Sự khác nhau giữa số thẻ ngân hàng (là dãy số nằm trên mặt trước thẻ ATM) và số tài khoản ngân hàng (thường có trong tin nhắn ngân hàng gửi về). Nên bạn lưu ý phần nhập thông tin liên kết là số thẻ hay số tài khoản thì bạn nhập cho chính xác mới được. Hoặc đơn giản là bạn có thể thử nhập lần lượt cả 2

  • Bạn chuyển từ ngân hàng sang ngân hàng thì bạn phải vào kiểm tra tài khoản ngân hàng nha.
   Với lại ngân hàng thường yêu cầu số dư tối thiểu nữa (thông thường là 50k hoặc 100k). Nên tài khoản của bạn phải có hơn số dư tối thiểu (từ 60k hoặc 110k) thì bạn mới có thể thực hiện nạp tiền 10k từ tài khoản ngân hàng vào momo được

 37. Tại sao mình đã cài đặt xong nhưng khi nhập mã khuyến mãi thì không hiện mã khuyến mãi, mình nhập số điện thoại vào thì momo tự chạy và không thấy khuyến mãi nữa

  • Bạn cho mình hỏi mình tải momo rồi, tới phần liên kết ngân hàng, mình nhập hoài mà nó vẫn báo lỗi hoài, bạn cho mình biết lí do với được không
   CẢM ƠN BẠN

  • Bạn liên kết ngân hàng mà báo lỗi có 1 số nguyên nhân chính sau:
   1/ Thông tin ngân hàng và momo không trùng khớp nhau (số cmnd, số điện thoại đăng ký, ngày tháng năm sinh…). Bạn lưu ý kiểm tra thông tin 2 bên phải trùng khớp với nhau mới liên kết được
   2/ Sự khác nhau giữa số thẻ ngân hàng (là dãy số nằm trên mặt trước thẻ ATM) và số tài khoản ngân hàng (thường có trong tin nhắn ngân hàng gửi về). Nên bạn lưu ý phần nhập thông tin liên kết là số thẻ hay số tài khoản thì bạn nhập cho chính xác mới được. Hoặc đơn giản là bạn có thể thử nhập lần lượt cả 2

  • Bạn phải liên kết với thẻ atm nội địa mới được (thẻ visa, master… hay các loại thẻ thanh toán nước ngoài khác đều không được ạ). Giờ bạn chỉ cần liên kết thêm với thẻ atm nội địa là được

  • Ngân hàng bạn liên kết phải có thông tin trùng với tài khoản momo mới liên kết được bạn. Cụ thể là trùng: họ tên, số cmnd,số điện thoại mới liên kết được
   Vì đó là quy định của pháp luật rồi

  • Hi trường hợp này thì bạn sẽ không liên kết momo với ngân hàng được đâu ạ. Theo quy định của pháp luật thì ví điện tử phải chính chủ, tức cmnd phải là của bạn nha.

 38. Mình nhập xong nó kêu thông tin nhập ko trung khớp:
  -sms baking chưa chưa đăng ký số điện thoại
  -một số sms baking đang đăng ký nhiều tài khoản
  Mà tài khoản ngân hàng của mình đăng ký số điện thoại r số momo và tk ngân hàng đều giống nhau mà nó cứ báo lỗi ko liên kết đc

  • Trường hợp này bạn dùng chính số điện thoại bạn đang đăng ký momo bi lỗi lên hệ tổng đài 1900 54 54 41. Sẽ có nhân viên hỗ trợ cụ thể cho trường hợp của bạn nha

  • Sao thấy toàn là mạng di động Viettel. Tôi đang dùng mạng mobifone cài đặt Momo được không? Và tôi đang giao dịch với 2 ngân hàng Vietcombank và Vietbank thì đăng ký Momo 2 ngân hàng thì thế nào?

  • Mobifone vẫn đăng ký dùng Momo được bình thường nha bạn.
   Liên kết ngân hàng thì bạn liên kết với Vietcombank để nhận ưu đãi nha. Còn Vietbank thì bạn có thể dùng nạp tiền vào Momo thôi nha

 39. Momo làm thế không công bằng rồi, tôi lỡ liên kết và chưa nhập mã thẻ km, cứ tưởng chỉ liên kết trong tháng 12 là được. Momo khuyến khích nhiều người sử dụng ứng dụng mà nên thoáng để thu hút người dùng truyền cho bạn bè tải ứng dụng chứ

 40. Tại sau e liên kết hk đc v ạ… E nhập đầy đủ thông tin mà cứ báo là ngày sinh không chính xác nhưng E đã nhập đúng ngày sinh mà … Giải thích giúp e vs ạ

  • Ngày sinh của bạn phải khớp ở tất cả các giấy tờ ạ: cmnd, thông tin tài khoản momo, thông tin tài khoản ngân hàng
   Nếu không khớp thì không liên kết được ạ. Vì theo quy định pháp luật thì ví điện tử và ngân hàng phải chính chủ của bạn (tức là phải đúng với thông tin trên giấy cmnd của bạn á)
   Bạn xem lại những thông tin trên xem có chỗ nào không khớp với cmnd của bạn thì bạn chỉnh lại cho đúng mới liên kết được

  • Bạn đã có phát sinh giao dịch trên Momo trước đó chưa?
   Nếu bạn đã có phát sinh giao dịch trên Momo (dù chưa liên kết ngân hàng) thì cũng không nhập mã khuyến mãi được đâu ạ

  • Bạn chỉ nạp tiền vào Momo bằng chính ngân hàng của mình được thôi bạn, vì lý do bảo mật (an toàn cho người dùng) nên bạn chỉ có thể nạp rút cho chính thẻ của mình đứng tên thôi bạn.
   Bạn có thể chuyển tiền từ Momo sang thẻ ATM khác bằng tính năng chuyển tiền đến ngân hàng khác. Nhưng bạn không thể dùng tài khoản ngân hàng người khác nạp Momo cho bạn được.

 41. Mk đăng ký đc r nhưng lúc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang momo thì k biết đien mat khẩu nào nên ấn quên mật khẩu .momo thông báo là có dấu hiệu bất thường nên chưa chuyển quà cho mk giờ cũng chưa thấy phản hồi gi

  • Bạn đã làm hết các bước và đã nhận được thông báo được tặng quà chưa ạ. Bạn nhấp vào hình “cái chuông” ở góc trên bên phải là sẽ thấy tất cả thông báo.
   Nếu đã có thông báo nhận được quà thì bạn vào mục “ƯU ĐÃI”=> chọn vào mục “Quà của tôi” sẽ thấy nha (mục đó nằm phía trên bên phải)

  • Số điện thoại tôi mua lại của người khác , mà người đó đã dùng momo rồi , giờ làm sao hủy người kia để tôi sử dụng momo số điện thoại này …?

  • Bạn chú ý số tài khoản với số thẻ khác nhau nha bạn. Số thẻ là dãy số nằm trên thẻ ATM của bạn, số tài khoản là khác (số tài khoản thường khi có biến động số dư thì ngân hàng nhắn tin cho bạn có kèm số tài khoản đó)

  • Cho mình hỏi mình dùng sim người khác đăng ký tk momo của mình được k? Hiện mình đang dùng sim e gái và thông tin tk ngân hàng là của mình nhưng sdt bên ngân hàng mình dùng số e gái để nhân thông báo ạ.

  • Được nha bạn:
   1/ Số điện thoại đăng ký Momo và số điện thoại nhận thông tin ngân hàng trùng nhau
   2/ Thông tin đăng ký momo và thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng trùng nhau (cmnd, tên họ, ngày tháng năm sinh…)
   Đủ 2 điều kiện trên là được bạn

  • Bạn nạp từ tài khoản ngân hàng liên kết mới được khuyến mãi ạ (vì nó xác nhận tài khoản là của chính bạn và còn hoạt động đó)

  • ĐƯợc bạn, nhưng bạn lưu ý là Momo chỉ tặng quà cho liên kết với thẻ ATM nội địa và nạp tiền vào momo từ tài khoản ngân hàng nội địa nha bạn (visa hoặc điểm nạp tiền sẽ không được nhận khuyến mãi)

 42. Cho mình hỏi là mình dùng thẻ ngân hàng của người khác liên kết có được không… trong khi thẻ vietcombank chưa đăng kí vcb-i@bank là số điện thoại ấy liệu có được không ad???